Kem bánh ngọt : kem sữa .

          KEM TOPPING ' PRIDE .
     Trước khi đánh kem phải để kem mềm ở nhiệt độ 2 đến 7độ C cho kem tan đều .
     Trước khi mở hộp kem phải lắc đều .
     Đổ kem vào tô đánh không vượt quá 20 % công suất của tô đánh .
     Đánh 10 đến 15 phút ở tốc độ cao , sau đó giảm tốc độ nhẹ cho đến khi kem đạt độ cứng , nhìn thấy trên mặt kem không còn những màng nước láng .
     Giữ kem ở tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi sử dụng .
     Nếu kem bị lỏng hay do sự cố kỷ thuật xảy ra ta đổ 1 lượng nhỏ kem mới vào kem hư và đánh lại  ,kem sẽ tốt trở lại

         KEM  CHANTILLY.
                                               - 500 ml kem tươi không đường
                                              -  150 đường xay
Giữ hộp kem trong tủ lạnh cho kem lạnh . Cho kem vào tô đánh ( tô và que đánh cũng nên để trong tủ lạnh )
Dưới tô đựng kem nên có 1 thau nước đá để giữ cho kem lạnh đều .
Đánh kem hơi nổi , chô từ từ đường vô , đánh đến khi kem nổi cứng là được .
Cho kem vào tủ lạnh .