** BỘT TARTE LẠT :
- Bột mì nổi 100g
- Bơ lạt 50 g
- Đường xay 1/3 m cafe
- Nước chín cho vừa đủ mềm .
** BỘT TARTE NGỌT :
- Bột mì nổi 125 g
- Bơ lạt 50 g
- Trứng gà 1 quả
- Đường xay 30 g _ 50 g
- Muối 1 chút
- Nước chín 1 ít nếu bột khô
Cho bột vào thau nhỏ , chà bằng lòng bàn tay cho bột tơi mịn với bơ .
Khoét 1 lỗ ở giữa , cho đường , muối , ( trứng gà ) , vào trộn đều bằng đầu ngón tay , thấy bột khô cho thêm nước từ từ trộn đến khi thấy bột mềm là được
Cho bột nghỉ 30 phút , trong tủ lạnh .