KEM TOPPING ' PRIDE .
Trước khi đánh kem phải để kem mềm ở nhiệt độ 2 đến 7độ C cho kem tan đều .
Trước khi mở hộp kem phải lắc đều .
Đổ kem vào tô đánh không vượt quá 20 % công suất của tô đánh .
Đánh 10 đến 15 phút ở tốc độ cao , sau đó giảm tốc độ nhẹ cho đến khi kem đạt độ cứng , nhìn thấy trên mặt kem không còn những màng nước láng .
Giữ kem ở tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi sử dụng .
Nếu kem bị lỏng hay do sự cố kỷ thuật xảy ra ta đổ 1 lượng nhỏ kem mới vào kem hư và đánh lại ,kem sẽ tốt trở lại
KEM CHANTILLY.
- 500 ml kem tươi không đường
- 150 đường xay
Giữ hộp kem trong tủ lạnh cho kem lạnh . Cho kem vào tô đánh ( tô và que đánh cũng nên để trong tủ lạnh )
Dưới tô đựng kem nên có 1 thau nước đá để giữ cho kem lạnh đều .
Đánh kem hơi nổi , chô từ từ đường vô , đánh đến khi kem nổi cứng là được .
Cho kem vào tủ lạnh .