Thứ Tư, 6 tháng 10, 2010

Pont cake sữa chua .

BÁNH BÔNG LAN YAOURT.
Hôm nay , nhà có nhiều yaourt , mình lại muốn làm bánh , và nghĩ ra làm vài cái bánh bông lan yaourt ăn chơi .


CÔNG THỨC:
_ 1 trứng gà
_  40 g Bột cake flour
_  40g đường
_  10g yaourt
_   10 g dầu ăn
_   vani

LÀM BÁNH
Trứng gà tách riêng lòng trắng và lòng đỏ .
Cho lòng trắng vào thố , đánh nổi với đường, đạc trắng , cho từ từ lòng đỏ vô, đánh nổi dặc mịn ,
Cho từ từ yaourt vào từng muỗng đánh nổi
Mang ra rây từ từ bột mì vào, trộn nhẹ tay, 1 chiều , hết bột , cho dầu trộn 1 lân nữa dều là được
Khuôn thoa bơ , cho bột vào nướng nhiệt độ 120 độ , 2lửa , 30 phút , bánh nổi tối đa , kéo ra , cho mứt lên , đăt vào trở lại , nướng 5phút , chuyển lửa trên cho mặt bánh vàng là được.








Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét