Thứ Ba, 12 tháng 10, 2010

Bột Bánh Tarte

BỘT TARTE LẠT ( không có đường )
Bột mì nổi 100 g
Bơ lạt hoặc bơ Magarine 50 g
Đường 1/3 cafe
Muối ( nếu magarine thì không cho muối ) 1/3m cafe
Nước chín 30g

BỘT TARTE NGỌT
Bột mì nổi 100 g
Bơ lạt 50 g
Trứng gà đánh tan 1/2 quả
Đường xay 40 g
Muối 1/4 m cafe

**  NHÀO BỘT
- Cho bột vao tô , cho bơ vào , dùng tay chà cho bột tơi vào với bơ , , bơ và bột phải tan min với nhau
- Cho tiếp muối ,đường , trộn đều .
- Cho trứng gà , hay rưới nước chín vào , dùng đầu ngón tay bóp bột vòng tròn , đều đén khi bột thấm hết vào trứng hay nước , đừng trộn lâu quá .
- Cho khối bột vào bao nylon , cát trong tủ lạnh 1 đêm , ngay hôm sau đem ra làm bánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét